Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu: #3 Ngân hàng tốt nhất

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu: #3 Ngân hàng tốt nhất

 • bởi

Có phải bạn đi tìm danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu! Bạn đã từng nộp hồ sơ vay tiền ở nhiều nơi, từ các ngân hàng cho đến các công ty tài chính nhưng đều từ chối hết chỉ một lý do: nợ xấu ngân hàng.

Ở bài viết này, hãy cùng Lienketbank cập nhật những đơn vị vay vốn và cam kết nợ xấu vẫn được vay ngân hàng một cách dễ dàng. Được tiếp cận số tiền đến 500 triệu với lãi suất ưu đãi và dĩ nhiên 100% miễn phí, hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu với tên thường được nghe thấy chính là Bad Credit, là danh sách từ nợ xấu nhóm 2 đến nhóm 5 và được CIC, tổ chức trực thuộc ngân hàng Nhà Nước quản lý. Vậy, làm sao chúng ta biết mình có hoặc đã từng nợ xấu hay không? 

Nợ xấu nhóm 2: được hay nhắc đến là nợ cần chú ý, khi khách hàng mua hàng trả góp điện máy và quy ra phương thức thanh toán gốc lãi bằng tiền mặt, các khoản vay thế chấp, đáo hạn cho đến mở thẻ tín dụng ngân hàng. Tất cả sẽ không vấn đề gì xảy ra nhưng chậm thanh toán từ 10 dưới 30 ngày, nợ xấu nhóm 2 đã hình thành rồi đấy.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5: mức vi phạm và sự ảnh sẽ cao hơn, lúc này khách hàng đã chậm trên 30 ngày. Toàn bộ mọi giao dịch liên quan đến tín dụng (hình thức cho vay) mở thẻ tín dụng đều bị từ chối cả.

Cách để bạn có thể biết được mình nợ xấu nhóm mấy rất đơn giản, hãy nhớ lại kỹ xem kỳ thanh toán nào bạn chậm trả số tiền góp nhiều nhất. 

Từ ngày đóng tiền theo quy định cho đến ngày bạn trả chậm tổng là bao nhiêu ngày và đối chiếu vào danh sách các nhóm nợ Liên Kết Bank gợi ý trên nhé.

Nợ xấu có vay được ngân hàng nữa không?

Nợ xấu có vay được ngân hàng nữa không?

Theo quy định chung từ CIC khi khách hàng nợ xấu rồi sẽ không được vay thế chấp, tiêu dùng, trả góp điện máy hay mở thẻ tín dụng nữa. Điều kiện để gỡ nợ xấu, hay thông tin tín dụng khách hàng không được tốt ra khỏi danh sách quy định như sau:

 • Nợ nhóm 2: thời gian xoá sẽ là 12 tháng kể từ lúc đóng hết khoản vay.
 • Nợ nhóm 3,4 và 5: để xóa yêu cầu chờ 60 tháng kể từ ngày đóng hết khoản vay.

Khi còn đang nợ xấu vậy có vay được nữa không? Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay trực tuyến ra đời, uy tín cũng có và tín dụng đen cùng đầy rẫy sự nguy hiểm về lãi suất cao, quy trình, điều khoản mập mờ. 

Nhưng với danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu thông qua vay tiền online dưới đây, bạn có thể thực hiện mọi dự định tài chính của mình với ưu điểm vượt trợ như sau:

 • Hỗ trợ vay nhanh trong 30 phút
 • Gói vay từ 500k đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn góp 10 ngày đến 5 năm
 • Lãi suất không quá 20%/ năm
 • 100% Vay tiền online không cần gặp mặt

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu mới nhất hiện nay.

Rất khó để có tìm ra những điều khoản cũng như quy định từng đơn vị cho vay, nhất là mỗi ngân hàng sẽ có những quy trình, cách thức hỗ trợ khác nhau nên khách hàng vẫn có cơ hội vì ngân hàng vẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu nếu thoả chính sách đưa ra nhé!

Để bạn không mất quá nhiều thời gian tra cứu, tham khảo thì danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu dưới đây sẽ đáp ứng khoản vay phù hợp, nhanh nhất nhé.

Shinhan bank.

Shinhan bank.

Được biết đến với ngân hàng 100% vốn Hàn quốc và cho vay đến 12 lần mức lương, hạn mức từ 25 đến 900 triệu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang nợ xấu ngân hàng khác.

 • Hỗ trợ TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội
 • Số tiền gấp 12 lần lương chuyển khoản
 • Lãi suất từ 8.88% đến 12% năm
 • Kỳ hạn trả góp 12 đến 60 tháng
Citibank

Citibank

Đây là ngân hàng thứ 2 cho vay nợ xấu, có trụ sở chính tại Q1 TPHCM, Citibank được khách hàng biết đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đẳng cấp nhất hiện nay. Đối tượng cho vay tiền mặt không thế chấp ở Citibank khá khắt khe như sau:

 • Mức lương chuyển khoản trên 15 triệu
 • Citibank cho vay nợ xấu duy nhất TPHCM
 • Số tiền vay từ 50 đến 400 triệu đồng
 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần hàng tháng
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, miễn phí

Standard Chartered.

Trong danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu không thể thiếu được ngân hàng đến từ Anh Quốc, đó chính là Standard Chartered Bank. Với trụ sở chính tại Q1 và được đón nhận nhiều nhất bởi quy trình cho vay, giải ngân thần tốc. Những ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại ngân hàng này như sau:

 • Cấp vay từ 30 đến 900 triệu đồng
 • Cho vay toàn quốc, tuổi từ 22 trở lên
 • Lãi suất thấp, quy trình xét duyệt 24 tiếng

Có nên vay ngân hàng khi bị nợ xấu không?

Vay vốn không bao giờ sai trái chỉ khi nào mục đích vay không tốt mà thôi. Đặc biệt nhất là khi bạn đã từng chậm thanh toán do sơ ý và giờ đây cần số tiền lớn để làm ăn kinh doanh thì danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu trên sẽ là cách hay nhất, bởi vì lãi suất thấp mà số tiền mượn được rất cao.

Bài viết này được thực hiện bởi Gocnhintaichinh.com, là website được thành lập bởi một đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong mảng tín dụng và vô cùng tâm huyết. Với mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích, chính xác khi thị trường Internet ngày càng sai lệch sự thật hơn, đặc biệt nhất là tình trạng nợ xấu vay tiền online ở những nơi không rõ ràng nguồn gốc.

Vậy, lời khuyên từ Góc Nhìn Tài Chính là gì, đó chính là cân nhắc và tự mình kiểm tra tất cả các tổ chức tài chính, kể cả ngân hàng trước khi bắt đầu vay tiền nhé.

Kết luận.

Bài viết này sẽ mở ra cho khách hàng nắm bắt những cơ hội vay vốn ngân hàng, đừng cảm thấy mệt mỏi vì đã chuẩn bị chu đáo các giấy tờ xin vay nhưng rồi không thành công.

Với danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu mà chúng tôi review trên sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, hãy đăng ký và trải nghiệm vay vốn ưu đãi là gì bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *