Giới thiệu

Điều bạn băn khoăn nhất khi tham khảo vay vay vốn là gì? 

Chắc chắn đó là sự rõ ràng trong mọi điều khoản, đúng về lãi suất vay vốn, quy trình nhanh gọn và thủ tục phải thật sự tối giản.

Bạn có biết! Tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm đều quan trọng, nhưng đó là không phải chúng ta nên ưu tiên. Vấn đề một khách hàng cá nhân quan tâm hàng đầu, đó chính là chọn lựa tổ chức tài chính cho vay vốn phù hợp với điều kiện cá nhân của mình nhất.

Vì hiện nay có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập. Nhưng mỗi tổ chức tài chính ấy đều quy định khách hàng phải thỏa các điều kiện gì mà họ đưa ra!

Việc tự khách hàng tham khảo trên internet theo Lienketbank.com nghĩ như “mò kim dưới biển” bởi vì tính xác thực và cập nhật thông tin ở các website tài chính hiện nay vẫn không rõ ràng, thậm chí đa phần họ là từ các cá nhân không có kinh nghiệm trong mảng tài chính nói chung hay vay tiền mặt nói riêng.

Trong bối cảnh trên, LienketBank.com ra đời với mục đích chính là cung cấp các giải pháp tốt nhất về vay vốn, giúp khách hàng dễ dàng so sánh và chọn cho mình đơn vị vay tiền phù hợp với điều kiện cá nhân của mình, dĩ nhiên tổ chức tài chính ấy phải uy tín.

Lienketbank là ngân hàng hay công ty tài chính?

LienketBank hiện là một nền tảng website cung cấp thông tin các sản phẩm tín dụng mà các ngân hàng, công ty tài chính đang áp dụng, đó chính là:

  • Vay tiền online 
  • Vay tiêu dùng cá nhân.
  • Mở thẻ tín dụng tiêu dùng.
  • Vay thế chấp có tài sản đảm bảo.

Xin lưu ý: Website Lienketbank.com cung cấp các thông tin và trường hợp khách hàng cần hỗ trợ vay vốn hay sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng, có thể liên hệ TẠI ĐÂY.

Chúng tôi tuyệt đối không phải tín dụng đen hay lợi dụng thu thập thông tin cá nhân của khách hàng truy cập website. Bạn có thể tham khảo chi tiết CÁC ĐIỀU KHOẢN của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh của LienketBank là gì?

Ngô Xuyến Chi Founder Lienketbank

Website Lienketbank.com được thành lập dưới bởi Ngô Xuyến Chi, hiện là Founder LienketBank. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. 

Từng có 7 năm kinh nghiệm làm Giám đốc kinh doanh trong mảng tín dụng với thế mạnh chính là: vay tín chấp và thẻ tín dụng.

Tầm nhìn.

Nhà sáng lập Ngô Xuyến Chi thấy thị trường tài chính rất năng động và bên cạnh đó tiềm ẩn những rủi ro như: tín dụng đen, thông tin vay vốn không đúng với quy định mà tổ chức tài chính đưa ra.

Sứ mệnh.

Chính vì thế LienketBank được lập ra với mục đích chính là cung cấp đúng thông tin về sản phẩm tài chính. Hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tối ưu khoản vay như: lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn, bảo mật thông tin và hỗ trợ miễn phí 24/7