Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

 • bởi

Mỗi ngày chúng ta phải thực hiện rất nhiều giao dịch, có những giao dịch chuyển tiền bình thường, cũng có những giao dịch quan trọng cần xử lý ngay lập tức. Vì thế, thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng là một trong những mối quan tâm lớn của người dùng thẻ ATM.

Ở bài viết hôm nay, Lienketbank.com sẽ gửi đến các bạn một trong những thông tin về thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng. Đầu tiên là cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu? Cùng theo dõi để hiểu rõ các bạn nhé!

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu để hoàn tất?

Thời gian để tiền từ Vietcombank chuyển sang Agribank thành công phụ thuộc phần lớn vào khung giờ và phương thức chuyển tiền mà người dùng lựa chọn.  • Chuyển tiền tại phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank: ở cách này, thời gian chuyển tiền sẽ mất thời gian so với những cách khác. Có thể mất gần 30 phút hoặc có thể lâu hơn khi bạn đi vào những giờ đông khách, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin chậm hơn so với bình thường.


 • Chuyển qua cây ATM: Với phương thức chuyển qua cây ATM, đây là cách tốn ít thời gian hơn so với cách chuyển khoản trực tiếp. Thông thường nếu hệ thống hoạt động ổn định và không phát sinh bất kỳ lỗi gì chỉ sau 5 phút sẽ hoàn tất giao dịch chuyển tiền


 • Chuyển qua ứng dụng Mobile Banking: Ở cách cuối cùng này, cũng là cách chuyển tiền nhanh nhất từ Vietcombank sang Agribank, chỉ với 1 phút thao tác sẽ thành công chuyển tiền thôi nhé!

Bao lâu thì nhận được số tiền từ Vietcombank sang Agribank?

Thông thường, chỉ sau hơn 30 phút – 1 giờ đồng hồ thì số tiền được chuyển từ Vietcombank sẽ nhanh chóng được chuyển tới tài khoản ngân hàng Agribank. Nhưng ở một số trường hợp đặc biệt, thời gian đó có thể kéo dài lâu hơn.

 • Mất 2 – 3 tiếng khi chuyển vào giờ nghỉ trưa của nhân viên ngân hàng
 • Bắt đầu chuyển tiền từ giờ chiều, sau giờ làm việc thì tiền sẽ được chuyển đến thành công vào sáng hôm sau.
 • Chuyển tiền vào những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì tiền sẽ đến vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo.
 • Và cuối cùng, tiền chuyển đi vào trùng với kỳ nghỉ lễ, người nhận sẽ nhận được tiền sau khi đến ngày đầu tiên kết thúc kỳ nghỉ lễ đó.

Ở những cách chuyển tiền khác nhau hoặc khung thời gian khác nhau thì thời gian nhận được tiền thành công cũng không giống nhau. Nên khi có nhu cầu chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bạn cần lựa chọn khung thời gian hợp lý để nhanh chóng chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank có mất phí không?

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank có mất phí không?​

Câu trả lời là . Để thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác, trong trường hợp này là đến ngân hàng Agribank bạn cần nắm rõ mức phí chuyển tiền để tránh gặp nhiều khó khăn và cảm thấy thắc mắc khi tài khoản bị trừ tiền.

 • Mức phí khi chuyển tiền khác hệ thống Vietcombank: là 0,05%, tối đa là 2 triệu VNĐ và 20.000 VNĐ là mức tiền tối thiểu.
 • Mức phí khi nhận tiền tại quầy giao dịch: là 0,03%, tối đa là 1 triệu VNĐ và 10 nghìn VNĐ là mức tiền tối thiểu.
 • Mức phí chuyển tiền qua dịch vụ banking: với số tiền dưới 10 triệu VNĐ – 7.000 VNĐ/giao dịch, trên 10 triệu VNĐ – 0,02% với mức tối đa là 1 triệu VNĐ, tối thiểu là 10.000 VNĐ

Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mới nhất

Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mới nhất

Để nhanh chóng thực hiện chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank, Lienketbank.com gửi đến các bạn 4  cách sau đây:

Tại phòng giao dịch Vietcombank.

Đây là phương thức chuyển tiền được đánh giá là lâu đời nhất và phù hợp với bộ phận khách hàng chưa thành thạo trong việc sử dụng thẻ ATM. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đến ngân hàng Agribank và tất cả các ngân hàng khác mà Vietcombank hỗ trợ chuyển tiền, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đến phòng giao dịch gần nhất trực thuộc chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để bắt đầu thực hiện thao tác chuyển tiền.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và thực hiện các bước xác nhận thông tin.

Đề nghị xuất trình CMND theo thông tin chủ thẻ và đưa cho bạn một tờ giấy để điền các thông tin về tài khoản cũng như mệnh giá số tiền cần chuyển.

Bước 3: Nộp lại tờ giấy vừa hoàn thành để nhân viên xác thực thông tin. Sau khi xác nhận thành công, bạn cần lựa chọn “Đồng ý/Không đồng ý”

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thủ tục là thao tác chuyển tiền của bạn đã thành công. 

Chuyển tiền bằng máy ATM 

Đang di chuyển trên đường nhưng lại có việc cần chuyển tiền ngay lập tức. Khi đó, giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là tìm ngay một cây ATM bên đường để nhanh chóng giải quyết vấn đề trên. Chỉ cần thực hiện qua 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe để thẻ theo đúng chiều quy định, tránh dẫn đến các tác động xấu cho thẻ của bạn. Sau đó, chọn ngôn ngữ phù hợp mà bạn thông thạo nhất.

Bước 2: Nhập chính xác mã PIN của tài khoản. Đồng thời chọn Enter để hoàn tất thao tác

Sau khi hoàn thành bước nhập mã PIN, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các lựa chọn gồm: Rút tiền, đổi mã PIN, Chuyển khoản,… Bạn chỉ cần lựa chọn Chuyển khoản và chọn ngân hàng nhận tiền là Agribank. Sau đó, nhấn Tiếp tục là có thể tiến hành đến bước tiếp theo

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin: Tên, số tài khoản người nhận và số tiền cần chuyển.

Bước 4: Xác nhận một lần nữa các thông tin ở bước 3, chọn Đồng ý. Hệ thống sẽ nhanh chóng thông báo kết quả chuyển khoản thành công.

Chuyển tiền thông qua Internet Banking.

Khi sử dụng thẻ ATM , một điều không thể bỏ qua chính là ứng dụng Internet Banking, với vô vàn những tiện ích hấp dẫn dành cho người dùng. Mang ưu điểm là thao tác dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại, ứng dụng luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng.

Thực hiện thao tác chuyển tiền từ Vietcombank đến Agribank thông qua Internet Banking qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn chức năng Chuyển tiền và tiếp tục thao tác chọn Chuyển tới ngân hàng khác qua tài khoản

Bước 3: Chọn tài khoản người nhận. Và nhập chính xác các thông tin: số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng(Agribank), số tiền cần chuyển, nội dụng giao dịch và nhấn Tiếp tục

Tiếp theo ở bước này là xác nhận lại thông tin đã điền. Sau đó, thực hiện xác thực qua một trong 2 cách sau: mã OTP hoặc vân tay. 

Bước 4: Sau các bước trên là bạn đã hoàn thành giao dịch và có thể thoát khỏi ứng dụng.

Chuyển tiền qua ví điện tử.

Để chuyển tiền qua ví điện tử bạn có rất nhiều sự lựa chọn: Zalo Pay, Momo, Viettel Post,.. Chỉ cần liên kết ví của bạn với tài khoản ngân hàng đã có thể dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả.

Tại sao không chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank được?

Như đã nói ở trên, ở một số trường hợp thời gian chuyển tiền có thể mất một khoản thời gian dài hoặc không đến ngân hàng cần chuyển như mong muốn:

 • Vào các ngày lễ tết, thời gian nghỉ trưa, ngày nghỉ của ngân hàng
 • Hệ thống của ngân hàng đang gặp phải sự cố kỹ thuật,…

Người chuyển tiền điền sai số tài khoản người nhận hoặc các thông tin cần thiết để chuyển tiền thành công.

Kết luận.

Bạn vừa theo dõi xong bài viết về thời gian chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu? Hy vọng Lienketbank.com đã tháo gỡ phần nào những thắc mắc của bạn về vấn đề. Chúng tôi đã cố gắng gửi đến bạn những thông tin chúng tôi cho là tốt nhất nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều sai sót.

Mọi câu hỏi về chủ đề trên các bạn cứ để lại phía dưới bài viết, bạn sẽ nhận được câu trả lời từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *