Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 4 Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank sau 1 PHÚT!

4 Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank sau 1 PHÚT!

 • bởi

Đôi lúc, vì lí do nào đó bạn vô tình quên hoặc làm mất số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình. Bạn đang loay hoay chưa biết phải giải quyết thế nào. Thì hôm nay, Lienketbank.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank mới nhất. Cùng theo dõi bài viết phía dưới thôi nào!

Số tài khoản ATM Vietcombank là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thẻ ATM đã trở thành một công cụ dường như không thể thiếu đối với đại đa số cá nhân cũng như doanh nghiệp trong việc thanh toán các giao dịch thương mại và cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, khi nhắc đến thẻ ATM không thể không nhắc đến ngân hàng Vietcombank – ngân hàng đã dẫn đầu trong việc khai sinh và phát triển thẻ ATM mà chúng ta đang sử dụng hiện nay.

Sau khi hoàn tất các thủ tục mở thẻ ATM, bạn sẽ nhận được một phong bì gồm có thẻ ATM Vietcombank, các thông tin về tài khoản như số tài khoản, mã PIN (mật khẩu) gồm 6 chữ số và các hướng sử dụng khác.

Đa số khách hàng khi lần đầu sử dụng thẻ ATM vẫn còn nhầm lẫn rằng dãy số ghi trên chiếc thẻ ATM là số tài khoản ngân hàng.

 Thực chất, số tài khoản ngân hàng là dãy số được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank để thực hiện các giao dịch thanh toán được nhanh chóng và dễ dàng hơn, số tài khoản bao gồm 13 chữ số. Số thẻ là dãy số được in trực tiếp trên chiếc thẻ ATM và gồm 19 chữ số.

5 Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank mới nhất.

5 Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank mới nhất.

Các giao dịch thanh toán diễn ra liên tục mỗi ngày, khi vô tình làm mất số tài khoản atm Vietcombank sẽ gây gián đoạn và ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động hằng ngày trong cuộc sống.

Nhưng đó không phải là một vấn đề quá to lớn. Thực tế, có nhiều cách để lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đến trực tiếp cây ATM.

Đây là một trong những cách được đa số khách hàng sử dụng khi làm mất số tài khoản bằng cách đến cây ATM và thao tác kiểm tra số dư trong tài khoản • Bước 1: Đến cây ATM gần nhất để bắt đầu tra cứu


 • Bước 2: Để thẻ ATM vào khe đọc thẻ theo chiều đúng quy định để tránh bị mắc kẹt hoặc nuốt thẻ


 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị thích hợp


 • Bước 4: Nhập chính xác mã PIN và nhấn Enter


 • Bước 5: Nhấn chọn vào mục “Truy vấn số dư”


 • Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần in hoá đơn và thoát khỏi giao dịch

Sau khi hoàn tất các bước trên đã thành công lấy lại số tài khoản ATM Vietcombank của mình rồi nhé!

Kiểm tra bằng SMS Banking.

Phương thức này được áp dụng đối với các tài khoản có sử dụng và đăng ký dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Để lấy lại số tài khoản thông qua cách này bạn chỉ cần thao tác kiểm tra lại các tin nhắn cũ trong hộp thư từ Vietcombank ở các giao dịch trước đó, sẽ dễ dàng tìm lại số tài khoản ngay thôi nhé!

Sử dụng Mobile Banking.

Ngày nay, Vietcombank đã phát triển đa dạng các ứng dụng nhằm phục vụ khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Trong số đó có ứng dụng Mobile Banking. Ở cách này để lấy lại số tài khoản ATM Vietcombank cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 • Bước 1: Thao tác tải app về Smartphone của bạn (nếu chưa có) và thực hiện các bước đăng ký

Hệ điều hành IOS:

https://apps.apple.com/vn/app/vietcombank/id561433133

Hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.VCB&hl=vi

 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống
 • Bước 3: Thực hiện tra cứu số tài khoản

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng tìm lại số tài khoản ATM Vietcombank của mình rồi đấy. 

Liên hệ tổng đài VCB.

Cách cuối cùng mà Lienketbank.com gửi đến các bạn trong bài viết này để lấy lại số tài khoản là liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank.

Nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của bạn, sau các bước xác minh chủ thẻ, nhân viên sẽ cung cấp lại số tài khoản mà bạn đã mất.

Tổng đài trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng của Vietcombank:

 • 1900545413 (áp dụng trên toàn quốc)

Kết luận.

Lienketbank.com vừa gửi đến các bạn các cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn thực hiện thành công lấy lại số tài khoản đã mất.

Và nhớ nhé, hãy giữ cẩn thận thông tin thẻ ATM của mình, tránh rơi vào tay kẻ gian dẫn đến gây ra hậu quả đáng tiếc. Mọi câu hỏi cần được giải đáp, các bạn cứ để lại phía dưới bài viết này nhé! Lienketbank.com sẽ gửi phản hồi sớm nhất đến các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *