Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm: Cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank trong 3 phút

Kinh nghiệm: Cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank trong 3 phút

 • bởi

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ ATM thì việc làm sao để cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank cũng là một vấn đề khá nan giải.

Vấn đề đó sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đã có Lienketbank.com, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank sau khi đọc xong bài viết phía dưới. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào!!!

Lợi ích sử dụng thẻ ATM Vietcombank là gì?

Trong thời đại mà các giao dịch thanh toán tự động đang diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt, các hóa đơn từ việc mua sắm online và ngay cả thanh toán trực tiếp tại quầy,…Vì thế, việc trang bị cho mình một tài khoản ngân hàng, hơn thế là một thẻ ATM có lẽ là điều không thể thiếu.

Vietcombank là một trong những ngân hàng cung cấp thẻ ATM nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho việc thanh toán các giao dịch cần thiết hằng ngày của trong cuộc sống. 

Để sử dụng hiệu quả cũng như khai thác được toàn bộ những tính năng độc đáo từ dịch vụ thẻ ATM của Vietcombank chúng ta cần nắm rõ một số vấn đề sau: • Trong các hoạt động giao dịch hằng ngày, bạn cần thanh toán các hóa đơn, các dịch vụ, chuyển khoản đến số tài khoản khác với giá trị từ vài chục nghìn đến hàng trăm triệu VNĐ. Nhưng vẫn chưa nắm rõ về hạn mức rút tiền của ATM Vietcombank.

Theo quy định chung, đối với thẻ ATM Vietcombank hạn mức rút tiền tối đa trên 1 lần rút là 5 triệu VNĐ và 100 triệu VNĐ trên 1 ngày rút.

Chi tiết:

 • Hạn mức rút tiền đối với thẻ ATM Vietcombank.


 • Một vấn đề cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm chính là cách để nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản và nhanh chóng nhất. Lienketbank.com xin giới thiệu đến các bạn 3 cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank, đến phòng giao dịch, đến cây ATM gần nhất và thông qua ứng dụng Internet Banking.
 • Chỉ chưa đến 3 phút các bạn đã thành công: Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank.


 • Tuy là một vấn đề đơn giản nhưng vẫn có một số bộ phận khách hàng mắc phải khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank – mất hoặc quên số tài khoản của mình

Giải pháp để giải quyết vấn đề trên chính là: • Thông qua ứng dụng SMS Banking


 • Thông qua ứng dụng Internet Banking


 • Thông qua Mobile Banking


 • Đến cây ATM gần nhất


 • Liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank
 • Bạn có thể tham khảo thêm: 4 Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank sau 1 PHÚT!

Một trong những ứng dụng không thể thiếu khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank chính là ứng dụng Internet Banking. Ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng: thanh toán các hóa đơn sinh hoạt, thanh toán các dịch vụ tài chính, nộp thuế, truy vấn các thông tin cần thiết về tài khoản ngân hàng và đặc biệt còn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến với mức lãi suất cao hơn khi gửi tại quầy lên đến 0,1 – 0,3% / tháng. Vậy phải đăng ký dịch vụ Inter Banking như thế nào và ở đâu?

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking bạn cần đến phòng giao dịch Vietcombank gần nhất tại địa phương và thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Nhận mẫu đăng ký ứng dụng tại phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vietcombank.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong mẫu theo sự chỉ dẫn của nhân viên.
 • Bước 3: Chấp nhận các điều khoản trong bản đăng ký cũng như hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank.
 • Bước 4: Gửi lại mẫu đăng ký vừa hoàn thành kèm CMND và các loại giấy tờ cần thiết. Tiếp theo là chờ đợi sự xác nhận của nhân viên
 • Bước 5: Nhận các thông tin liên quan đến tài khoản vừa tạo để kích hoạt và thay đổi mật khẩu mới.

Vừa rồi là một số vấn đề khách hàng cần chú ý khi muốn mở tài khoản ATM tại ngân hàng Vietcombank. Và tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các vấn đề về việc kích hoạt thẻ ATM Vietcombank các bạn nhé!

Đến đâu để kích hoạt thẻ ATM Vietcombank?

Đến đâu để kích hoạt thẻ ATM Vietcombank?​

Sau khi tạo thành công tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp một phong bì chứa 1 thẻ ATM theo yêu cầu đăng ký, kèm theo đó là tờ giấy ghi các thông tin liên quan đến tài khoản gồm số tài khoản, mã PIN tạm thời ngân hàng cung cấp.

Để kích hoạt thẻ ATM Vietcombank và bắt đầu thực hiện các giao dịch bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhất và tiến hành việc kích hoạt thẻ theo các bước ở nội dung dưới đây thôi nhé!

Có thể kích hoạt liền không?

Về việc kích hoạt thẻ theo phương thức online, câu trả lời là KHÔNG. Hiện tại, ngân hàng Vietcombank vẫn chưa hỗ trợ kích hoạt thẻ ATM cũng như đổi mã PIN theo hình thức online.

Thời gian kích hoạt bao lâu?

Ngân hàng Vietcombank có quy định khắt khe về thời gian kích hoạt thẻ. Nếu sau 30 ngày từ ngày kích hoạt, bạn không đến cây ATM để thay đổi mã PIN mới, ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản và đóng băng mọi giao dịch trên tài khoản đó.

8 Bước kích hoạt thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng.

8 Bước kích hoạt thẻ ATM Vietcombank
 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe đựng thẻ theo đúng chiều quy định, để tránh các tác động xấu đến thẻ
 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị lựa chọn “Ngôn ngữ”.Chọn loại ngôn ngữ bạn thông thạo nhất để dễ dàng thao tác nhé!
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã PIN, việc của bạn chỉ là nhập chính xác mã PIN ngân hàng đã cung cấp trong tờ giấy và chờ hệ thống báo đăng nhập thành công.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn, để đổi mã pin kích hoạt thẻ, bạn nhấn chọn vào “Đổi pin và vấn tin tài khoản” để bắt đầu thôi nhé.
 • Bước 5: Nhập mã pin cũ, là mã pin mà bạn đã nhập ở bước 3.
 • Bước 6: Ở bước này, hệ thống sẽ yêu cầu nhập 6 số cuối của giấy CMND, nhớ đừng quên nhé!
 • Bước 7:Tiếp theo, chỉ cần lựa chọn mã PIN mới gần gũi, dễ nhớ, tránh tình trạng trùng với mã PIN cũ hoặc mơ hồ, quá khó nhớ. Nhấn Enter để tiếp tục bước tiếp theo
 • Bước 8: Cuối cùng, hệ thống sẽ lại yêu cầu bạn xác nhận mã PIN mới một lần nữa. Nhập chính xác và nhấn Enter để hoàn thành thao tác kích hoạt thẻ ATM Vietcombank. Hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả kích hoạt thẻ thành công.

Kết luận.

Vừa rồi, các bạn vừa tìm hiểu xong cách kích hoạt thẻ ATM Vietcombank cũng như các vấn đề liên quan đến việc kích hoạt thẻ. Lienketbank.com hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc xin để lại câu hỏi dưới bài viết. Sẽ phản hồi nhanh nhất đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *