Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 10+ App vay tiền online mới, uy tín duyệt trong 30 phút.

10+ App vay tiền online mới, uy tín duyệt trong 30 phút.

 • bởi

Bạn có biết! Khi vay tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính lớn hiện nay, chúng ta không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ và thời gian nhận tiền nữa. App vay tiền online mới, uy tín ra đời đã dần thay thế cho các hình thức cho vay tiền truyền thống trước kia.

Với các app vay tiền online uy tín, bạn không cần phải mất công sức hoàn tất các chứng từ, chờ đợi quá lâu với các quy trình thẩm định và vấn đề bảo mật thông tin vẫn chưa được cải thiện. Sau đây Lienketbank.com sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhất danh sách các ứng dụng vay tiền online tốt nhất, uy tín nhất thị trường tài chính này nhé.

App vay tiền online là gì?

Điện thoại, đặc biệt là Smartphone không còn thứ “xa xỉ” nữa, khi khách hàng từ nhỏ đến cao tuổi đều có và sử dụng một cách thành thạo.

Với xu thế tiếp cận khách hàng tiềm năng ở ngân hàng cho đến các tổ chức tài chính lớn nhằm xóa bỏ mọi rào cản và hướng đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, chẳng hạn như:

 • Cấp khoản vay tiền mặt từ 10 đến 100 triệu ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ CMND và biết cách điền thông tin online.
 • Không cần tài sản đảm bảo hay xác minh người tham chiếu.
 • Không thẩm định nhà hay nơi đang kinh doanh, công ty đang làm.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh trong 30 phút, không quá 24 tiếng,

Và đó là những ưu điểm tuyệt đối từ app vay tiền online mới nhất hiện nay. Liệu sự đơn giản về quy trình, thủ tục nhanh gọn vậy thì vay tiền qua app lừa đảo khách hàng hay không? 

Câu trả lời là: Sẽ có nhé! Chính vì thế Lienketbank đã không mất rất nhiều thời gian tìm hiểu và cung cấp danh sách các app vay tiền online uy tín với kinh nghiệm từ các chuyên viên tín dụng ngân hàng hiện nay. Việc vay tiền online lừa đảo chúng tôi khẳng định không thể xảy ra với danh sách các công ty tài chính tốt nhất hiện nay bạn nhé.

Mới nhất: 10+ Web vay tiền online cấp tốc 24/24 bằng CMND uy tín 2020

Danh sách app vay tiền online mới, uy tín nhất 2020.

Danh sách app vay tiền online mới, uy tín nhất 2020.

Với danh sách các app vay tiền qua app tốt nhất hiện nay, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính ngay trong hôm nay, huy động vốn tối đa mà lãi suất vay tiền phải chăng. Nào! Chúng ta cũng điểm danh các app vay tiền online mới này là gì, ưu điểm và sự vượt trội của họ là gì bạn nhé.

MBBank, app vay tiền mới nhất hiện nay.

Được thành lập từ rất lâu của những năm 1994 với đa dạng các dịch vụ tài chính nhất hiện nay. MBBank ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn khi đáp ứng các dịch vụ tiện ích nhất dành cho từng khách hàng cá nhân.

Điển hình nhất chính khi đầu năm 2020 MBBank đã phát triển nền tảng app vay tiền online trực tiếp ngân hàng. Ngoài các chứng năng vốn có của nó, chẳng hạn như: thanh toán hóa đơn tiện ích, chuyển tiền online trong và ngoài nước. Mới đây App MBBank đã “làm mưa làm gió” với các tính năng vay tiền vượt trội như:

 • Cấp vay từ 10 đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn góp từ 12 đến 48 tháng.
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần 12%/ năm
 • Phù hợp với khách hàng đang đi làm công ty với mục đích vay tiền để sửa nhà, kinh doanh lớn.

Doctor đồng, app vay tiền “gừng càng già càng cay!”

Sớm áp dụng hình thức cho vay tiền online không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân khách hàng sau khi hoàn tất vài thông tin đăng ký.

Bạn sẽ không quá ngạc nhiên vì Doctor đồng là một website có nền tảng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất hiện nay. Mọi dữ liệu người dùng được công ty tài chính bảo mật tuyệt đối, quy trình xử lý hồ sơ hoàn toàn tự động. Vậy, vay tiền Doctor đồng mang lại khách hàng cũ và mới những trải nghiệm nào?

 • Cấp tiền vay online từ 500.000đ cho đến 10.000.000đ. Ưu tiên khách hàng đã từng vay sẽ được đăng ký nguồn vốn cao nhất có thể.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 10 đến 30 ngày. Khách hàng chỉ thanh toán duy nhất một kỳ bao gồm tiền gốc và lãi theo quy định Doctor đồng.
 • 100% Hệ thống tự động chấm điểm hồ sơ, quy trình xét duyệt duy nhất một cuộc gọi điện đến khách hàng và sau đó làm thủ tục chuyển tiền qua tài khoản.

Bạn là cẩn thận và muốn cảnh giác các thủ đoạn vay tiền qua app của các tổ chức tài chính không rõ nguồn gốc, tín dụng đen hiện nay. Doctor đồng sẽ là một lựa chọn không thể nào hơn, app vay tiền online uy tín, giải quyết nhanh gọn, khoản vốn dành cho ai có nhu cầu tiền không quá nhiều.

Robocash, app vay tiền online phù hợp với giới trẻ.

Với giao diện trẻ trung và không kém phần bảo mật, bạn là một người kỹ tính và không muốn bất kỳ thông tin cá nhân, khoản vay của mình bị người khác chú ý. Vay tiền online tại Robocash sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Đúng với tên gọi, RoboCash – khoản vay 100% xứ lý tự động không cần sự can thiệp của thẩm định tài chính. Chỉ cần đăng ký và ngay sau 30 phút, khách hàng sẽ có khoản tiền vay qua app như mong muốn sau:

 • Dễ dành cấp hạn mức tiền từ 1 đến 15 triệu sau 30 phút.
 • Kỳ hạn trả góp tiền gốc và lãi ấn định sẵn có sau 7 ngày giải ngân
 • Cam kết tỷ lệ duyệt tiền vay đến 95% với khoản vay cao, lãi suất thấp.

Sẽ là sự chọn thứ 3 trong danh sách các app vay tiền online mới 2020 này, không thể nào thiếu công ty tài chính Robocash được! Nếu bạn đã từng vay tiền online nhiều bên nhưng chưa từng đăng ký công ty này, hãy thực hiện kế hoạch tiêu dùng của mình với một nút đăng ký đơn giản tại Robocash, trải nghiệm dịch vụ tín dụng nhất hiện nay chỉ có tại Robocash thôi nhé.

Vaycucde, app vay tiền online xóa bỏ mọi hạn chế.

Tại sao lại nói vay tiền online qua app ở VayCucDe lại xóa đi những rào cản về quy trình, lãi suất và quan trọng nhất về nguồn vốn, đơn giản là như sau:

 • Khách hàng có thể được đề xuất số tiền vay từ 10 đến 99 triệu đồng,
 • Kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 5 năm, khoản vay càng cao bạn có thể tùy chọn thời gian trả góp dãi để phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Lãi suất là vấn đề đau đầu nhất của không ít người tham khảo khoản vay cao, đúng không nào! Vay tiền qua app tại Vaycucde, bạn sẽ được tư vấn lãi suất phải chăng, dao động từ 0.65% đến 2.89% tùy thuộc vào chương trình, gói vay phù hợp với điều kiện cá nhân mình nhất.

Nếu bạn không thể đăng ký vay tiền qua app MBBank với vốn vay đến 500 triệu được, hãy thử để lại thông tin vay tiền của mình tại VayCucDe, vì bạn sẽ được các chuyên viên tín dụng tư vấn, lắng nghe và đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất cho chính bạn.

Cash24h, gây bão với vay tiền qua app siêu tốc.

Biết thị trường, biết khách hàng cần nhất khoản vay có thể giải quyết nhanh gọn ngay trong ngày, Với Cash24 khách hàng khó tưởng tượng chỉ cần điền thông tin hoàn tất, chỉ sau 15 đến 30 phút đã có tin nhắn tiền về tài khoản của mình. Quá tuyệt vời với ứng dụng số một hiện nay như sau:

 • Cấp vay từ 1 đến 15 triệu trong 30 phút.
 • Kỳ hạn góp mặc định dao động từ 5 ngày đến 6 tháng, tùy thuộc khoản vay cao hay thấp.
 • Được giải đáp nhanh và chuyên nghiệp bởi các tổng đài (số zalo) khi cần tham khảo chi tiết về gói vay trước khi quyết định đăng ký.
 • Hồ sơ vay chỉ cần CMND chụp hình, hệ thống tự động xử lý 100% online, không thẩm định người nhà, nơi đang sinh sống, làm việc.

Phải nói rằng “tre già măng mộc” với các app vay tiền online mới, tuy còn non trẻ trong mắt khách hàng nói chung hay thị trường tài chính nói riêng, nhưng nói về áp dụng nền tảng công nghệ tốt nhất, khó ai sánh bằng Cash24. Nếu bạn đang cảm thấy hoài nghi về chương trình vay tiền ở công ty này, hãy thử đăng ký một lần và tận hưởng cảm giác chuyên nghiệp từ Lienketbank.com nói đến nhé.

Money Cat, app vay tiền với phong cách mới lạ.

Nhiều khách hàng ví app vay tiền online mới này như Ví tiền từ mèo thần tài, vì chỉ cần đăng ký, ví này sẽ tự chuyển tiền về tài khoản khách hàng chỉ sau 30 phút.  Một app tốt nhất 

2020 khi thị trường tài chính bảo hòa với quy trình, thủ tục quá phức tạp nhưng lãi suất cũng không hề thấp! Với vay tiền nhanh qua app Money Cat, khách hàng sẽ trải nghiệm ngay những ưu điểm như sau:

 • Đơn giản hóa từng bước đăng ký nhưng không kém phần bảo mật tốt nhất.
 • Hạn mức vay tiền online từ 500.000đ đến 10.000.000đ ngay trong 3 phút.
 • Kỳ hạn thanh toán linh động từ 10 đến 30 ngày, hệ thống sẽ tùy chọn thời gian góp phù hợp với khoản vay khách hàng đề xuất.

Với những ai đã từng vay tiền qua app Money Cat sẽ thấy rõ sự chuyên nghiệp từ công ty này và đó cũng là lý do vì sao khách hàng vay nhiều lần tại đây. Vậy, bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu vay tiền online là gì, có uy tín hay không? Hãy thử đăng ký Money Cat, dù chỉ một lần nhưng sẽ thỏa lòng với chất lượng dịch vụ tín dụng tại đây.

One Click Money, app vay tiền tỉ mỉ trong mọi quy trình.

Với khách hàng khó tính về lãi suất, kỳ hạn thanh toán hay khoản vay vốn mượn được, chắc chắn sẽ “phải lòng” với app vay tiền online mới nhất hiện nay, đó chính là công ty tài chính One Click Money. 

 • Duyệt vay thành tốc trong 15-30 phút
 • Quy trình xử lý nhanh, thực hiện thẩm định hàng ngàn khách hàng trong cùng một lúc.
 • Bảo mật thông tin truy cập, thông tin vay tiền và cá nhân khách hàng. Không can thiệp hay yêu cầu cung người tham chiếu, địa chỉ đang làm việc.
 • Khoản vay từ 10 đến 10 triệu, bạn cần tiền để mua sắm, gói vay One Click Money sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất 2020.

Vậy, vì sao chúng tôi lại quá đề cao app này hơn so với danh sách các công ty trên, phải có lý do của nó sẽ được tóm tắt nhanh dưới đây nhé.

Snap, app vay tiền kế thừa tài chính FE Credit.

Nếu bạn đã và đang trả góp tiền mặt, điện máy FE Credit và hài lòng với chất lượng dịch vụ tài chính tại đây. Snap sẽ là app vay tiền online tốt nhất mà công ty tài chính này hứa hẹn mang đến những tính năng, thú vị nhất về vay tiền mặt online không cần gặp mặt. Ưu điểm của Snap FE Credit là gì?

 • Hạn mức tiền từ 10 đến 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn trả góp từ 06 đến 36 tháng.
 • Lãi suất cho vay trả góp từ 1.5% đến .2.89% tháng.
 • Không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh gọn.

Một người mới chưa biết gì về vay tiền trực tuyến, lời khuyên chân thành nên chọn Snap vì đây là app vay tiền online mới nhất mà FE Credit hỗ trợ và trang bị những cải tiến tốt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi phải chuẩn bị quá nhiều chứng từ, giờ đây có thể vay tiền ngay tại nhà, không phải đi đâu xa.

MAFC, app vay tiền online 100% vốn Hàn Quốc.

MAFC hay còn tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính Mirae asset Việt nam. Được nhiều khách hàng trong khu vực Miền nam tin tưởng và an tâm vay tiền mặt vì chất lượng dịch vụ tốt nhất từ nước ngoài. Vậy, Mafc có những tính năng gì?

 • Đa dạng chương trình cho vay tiền: vay theo lương, hoá đơn tiện ích, cavet xe, bảo hiểm nhân thọ và vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.
 • Khoản vay từ 10 đến 100 triệu với thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn trong 3 ngày làm việc.
 • Kỳ hạn thanh toán gốc và lãi từ 6 tháng đến 36 tháng. Khách hàng có thể chọn kỳ hạn phù hợp với khả năng trả nợ, ngoài ra được quyền kết thúc khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào.

Một khoản vay cao, một thời gian trả góp hợp lý và quan trọng nhất lãi suất chỉ từ 1.5% đến 3.11% tháng, Lienketbank tin rằng đây là app vay tiền mới nhất và phù hợp với ai đang cần khoản vốn cao.

Avay, không chỉ dừng lại app vay tiền, mà còn là sàn kết nối.

Bạn có bao giờ vay tiền bằng hình thức để lại thông tin và hệ thống website, app sẽ chọn lọc các tổ chức tài chính: ưu tiên ngân hàng và các công ty tài chính uy tín nhất thị trường hiện nay. Được các chuyên viên tín dụng nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, đưa ra giải pháp với gói vay cao, lãi suất và gợi ý danh sách tài chính phù hợp nhất.

Đến với gói vay tiền tại Avay, không chỉ là app vay tiền thông thường, mà đây là một nền tảng kết nối khách hàng cần tiền đến với các tổ chức tài chính cho vay đình đám nhất thị trường. Và dĩ nhiên, 100% miễn phí tư vấn và không tốn tiền làm hồ sơ đâu nhé.

App vay tiền online mới, uy tín 2020 lãi suất bao nhiêu?

App vay tiền online mới, uy tín 2020 lãi suất bao nhiêu?

Với danh sách các app mà chúng tôi nêu lên thì lãi suất vay tiền sẽ được chia làm 2 nhóm chính dưới đây.

Nhóm app vay trong ngày.

Với các app này lãi suất vay thông thường được tính không quá 20% năm. Đây là một lãi suất vay khá tốt dành cho những ai chọn gói vay tiền ít, dao động từ 500.000đ  đến 15.000.000đ.

Tuy nhiên, điểm hạn chế ở các gói vay này là kỳ hạn thanh toán chỉ duy nhất một lần và đa phần do bên cho vay quy định sẵn trước khi khách hàng đồng ý vay. Kỳ hạn thanh toán sẽ là 5, 10 và tối đa 30 ngày tính từ lúc giải ngân, tiền về tài khoản khách hàng.

Nhóm app vay tiền từ các ngân hàng, công ty tài chính lớn.

Nếu bạn cần 3 yếu tố: khoản vay cao đến vài trăm triệu, ký hợp đồng tín dụng trực tiếp ngân hàng hoặc tài chính uy tín, lãi suất vay từ 1% tháng mà thôi. Lời khuyên nên chọn các app vay tiền online từ MBBank, Snap, MAFC như trên nhé.

Tuy nhiên, vì khoản vay cao nên thời gian xử lý hồ sơ dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ dư dả thời gian góp hơn khi kỳ hạn thanh toán tiền gốc và lãi từ 6 tháng đến 60 tháng đây nhé.

Quy trình vay tiền qua app gồm những bước gì?

Quy trình vay tiền qua app gồm những bước gì?

Để tiến hành đăng ký vay tiền nhanh và đặc biệt nhất, không vướng một trở lại nào, thẳng tiến đến khoản tiền vay như mong muốn. Bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản nhất dưới đây như sau:

Điều kiện.

 • Độ tuổi cho vay từ 18 và không quá 60 tuổi
 • Hỗ trợ cho vay tiền qua app trên toàn quốc.
 • Người Việt Nam, chấp nhận đã và đang nợ xấu
 • Có nguồn thu nhập kinh doanh, làm công ty trên 3 triệu.

Quy trình.

Bước 1: Hãy truy cập vào đường dẫn ngay bên dưới mỗi app vay tiền mà chúng tôi để lại. Ngay sau đó, bạn được chuyển sang kho ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Hãy tải về máy và tiến hành đăng ký nhé.

Bước 2: Truy cập vào app, ngay màn hình chính giữa, hãy chọn khoản vay, hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra gói vay phù hợp, gồm có: ngày thanh toán, số tiền gốc và lãi phải trả một lần bao nhiêu. 

Bước 3: Trước khi bắt đầu đăng ký, hãy cân nhắc số tiền phải trả bao nhiêu, đọc kỹ các điều khoản, quy trình và quan trọng nhất ngay sau khi có tiền và đến hạn trả góp thì đóng tiền vay ở đâu. Nếu mọi thứ ổn thoả, hãy điền các thông tin còn lại theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ cần điền các thông tin theo sự hướng dẫn của hệ thống. Xin lưu ý rằng mọi thông tin nên điền theo CMND hoặc thẻ căn cước nhé. Tuyệt đối không viết tắt hay bỏ qua mục nào nhé, vì nó sẽ rất quan trọng để hệ thống chấm điểm hồ sơ của bạn đấy nhé.

Bước 5: Hệ thống app vay tiền online mới này sẽ yêu cầu khách hàng tải CMND 2 mặt lên hệ thống và một hình chân dung, trên tay đang cầm CMND hoặc căn cước. Hãy thực sự cẩn thận bước này vì 75% hồ sơ vay tiền qua app duyệt hay không bởi bước này đấy nhé.

Bước 6: Đây là đường đua cuối cùng, hãy xem xét lại các thông tin còn thiếu xót hay sai không, sau đó nhấp chọn xác nhận. Hệ thống app sẽ gửi tin nhắn về khách hàng, đó là mã OTP, bạn chỉ cần điền đúng dãy số và chấp nhận vay. Phần còn lại ở bước này chính là hệ thống sẽ tự động xử lý 100% online và tiền sẽ chuyển về tài khoản bạn nhanh nhất 30 phút nhé.

Cảm nhận khách hàng khi vay tiền qua app tại Lienketbank.

Chị Thu Hà.

Chị Thu Hà.Tự doanh

“Tôi rất phân vân khi phải tự mình tìm hiểu hình thức cho vay tiền online hiện nay, báo chí đã tốn rất nhiều giấy mực để nói về tình trạng cho vay nặng lãi qua app. Rất cảm ơn Lienketbank đã hướng dẫn cho tôi các bí quyết chọn vay ngân hàng, công ty tài chính uy tín thông qua app của họ nhé”
Anh Văn Nghĩa.

Anh Văn Nghĩa.Kinh Doanh

“WoW…! Tôi đã từng đi vay tiền tín chấp ngân hàng, từng trải qua rất nhiều giai đoạn, nào là phải chuẩn bị giấy tờ, quy trình thẩm định nhưng lại cuối cùng, tôi không thể vay được tiền. Nhưng khi tham khảo vay tiền qua app tại đây, thật ngạc nhiên hết mức khi có khoản vay cao, lãi suất thấp đơn giản cực kỳ đến thế”
Chị Nguyễn Thắm.

Chị Nguyễn Thắm.Kinh Doanh

“Tôi đang rất khó khăn trong năm 2020 này và bạn cũng thế. Việc có một nguồn vốn để duy trì công việc kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng. Vậy nên tôi rất trăn trở về vay tiền và đa phần ngân hàng đều phớt lờ, không hỗ trợ! Rất kịp thời biết đến website: Lienketbank đã tư vấn và đưa ra giải pháp vay tiền nhanh thông qua các app mới, uy tín này nhé”

Previous

Next

Kết luận.

Có hàng ngàn website, app vay tiền online với cách thức đăng ký, quy trình lẫn lãi suất nhưng bạn hãy thực sự cẩn thận, vì theo thống kê có đến 95% là hình thức cho vay tiền trực tuyến trá hình, tư vấn một đường nhưng khi thanh toán lại số tiền một nẻo với lãi quá cao.

Nhằm đáp ứng những mong mỏi của các khách hàng cần vốn nhanh, lãi suất thấp và quan trọng nhất chính là tối giản giấy tờ vay nhưng vẫn đảm bảo vay với lãi suất thấp, khoản vốn nhiều nhất có thể. Với danh sách các app vay tiền online mới, uy tín 2020 trên, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch chi tiêu, mua sắm, kinh doanh chỉ vỏn vẹn vài phút đăng ký thôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *